Công cụ gạch bông gió mỹ thuật trong các công trình xây dựng

Bông gió mỹ thuật nghe tưởng chừng như xa lạ trong ngành xây dựng, nhưng thực chất loại gạch này đã từng được áp dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc xây nhà ở dưới cái tên gạch thông gió. Sau một thời gian lãng quên, loại gạch này trở lại với những mẫu mã, kỹ thuật cùng chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường và dễ sở dụng.

Ngày nay, bông gió mỹ thuật được dùng rất nhiều không chỉ trong trong xây dựng nhà ở, nhà hàng, khách sạn,… mà còn cả trong lĩnh vực thiết kế, trang trí.

Công dụng của bông gió mỹ thuật trong thiết kế, xây dựng.

gạch bông gió

Mang lại ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng mát

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam, một trong những yêu cầu quan trọng trong xây dựng công trình là sự thông thoáng, mát mẻ. Trong đó, bông gió mỹ thuật là vật liệu chống nắng cực kỉ hiệu quả, giúp không khí lưu thông và khắc phục một số vấn đề khác mà gạch ốp lát không làm được.

So với sử dụng điều hòa luôn dùng được trong không gian kín hay quạt để giải tỏa sự nóng bức, ưu điểm của bông gió mỹ thuật là khả năng tăng cường trao đổi khí giữa không gian bên trong và bên ngoài giúp căn nhà thông thoáng và mát mẻ hơn.

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ sáng tạo, sang trọng

Với bàn tay tài tình của các nhà thiết kế, bông gió mỹ thuật đã góp phần mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ mới lạ, gia tăng thêm phong cách hiện đại cho ngôi nhà, tạo ra dấu ấn đặc trưng với phong cách đơn giản, sang trọng.

Bông gió mỹ thuật được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như làm khung để kệ sách, đòng bàn nhà bếp, quầy bar, vạch ngăn phòng, tường rào,… chủ yếu là để ngăn khoảng không gian trong và ngoài ngôi nhà. Điều đó vừa đảm bảo được tính riêng tư mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình.

gạch thông gió

Tìm mua bông gió mỹ thuật ở đâu?

Bông gió mỹ thuật đang ngày càng đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã nhằm phục vụ nhu cầu thị hiếu ngày nay. Tuy nhiên rất khó để chọn được loại gạch bông gió có màu sắc, kích thước, kiểu thước phù hợp với căn nhà của mình khi đa phần khách hàng đều không có kiến thức về mảng này.

Thế nên, bonggiomythuat.com là một trong các trang web hàng đầu về thiết kế và cung cấp nhiều mẫu mã kiểu dáng mà bạn có thể tin tưởng. Bạn có thể truy cập link http://bonggiomythuat.com/danh-muc/gach-bong-gio-xi-mang để nhận được sự tư vấn cần thiết cho ngôi nhà của mình.