Giới thiệu

Harmony – nguồn kiến thức tổng hợp cho mọi lĩnh vực.

Tri thức vô cùng quý giá đối với sự tiến bộ của con người. Thư viện Harmony chính là nơi lưu trữ các nguồn kiến thức khác nhau mà con người cần tra cứu.

Thư viện từ lâu đã là điểm đến bậc nhất đối với sinh viên học sinh. Nếu có dịp ghé thăm những trường Đại học, nhà sách hay thư viện trung tâm, không khó khăn khi bắt gặp những hình ảnh giới trẻ đang mải mê bên trang sách. Điều này chứng tỏ tri thức luôn là điểm thu hút, kể cả thế giới hiện đại ngày nay. Thư viện Harmony – nơi lưu giữ kho tàng kiến thức tổng hợp hữu ích mà bất cứ chuyên nghành, lĩnh vực nào bạn cũng có thể tìm kiếm.

Kết quả hình ảnh cho thư viện tri thức tổng hợp

Có trụ sở vững chắc tại New York, Harmony dường như thu hút giới trẻ và giới trí thức mỗi ngày với hàng trăm lượt người ghé qua. Đây cũng là điểm đến tham quan của nhiều bạn trẻ bởi kiến trúc hoa lệ của thư viện. Nhân danh là một thư viện tổng hợp, Harmony chứa đựng số lượng lớn sách về nhiều thể loại như sách kinh tế, giáo dục, tiểu thuyết, sách kỹ năng,…và đặc biệt với những đầu sách vô cùng giá trị, làm thay đổi tư duy và định hướng cuộc đời giới thanh thiếu niên hiện nay.

Với quy mô hàng nghìn đầu sách và hàng trăm tựa sách hấp dẫn, lôi cuốn, Harmony là điểm dừng châm lý tưởng của những ai yêu tri thức. Bạn thấy đấy, kiến thức là kho tàng vô giá đối với con người, chỉ có thể la truyền để sách ngày một phổ biến hơn thì nguồn kiến thức ấy mới trở nên vĩnh cửu. Thư viện tổng hợp Harmony là một trong những biểu trưng tiêu biểu về tinh thần yêu tri thức và luôn luôn tìm hiểu kiến thức của con người. Như câu “Học, học nữa, học mãi” của Đác Uyn đã nói, kiến thức là vô cùng vô tận.